Sunday, 25/10/2020 - 22:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Hội

Kaspersky Cleaner: Dọn dẹp máy tính, bảo vệ sự riêng tư

Phần mềm Kaspersky Cleaner sẽ giúp xóa sạch các file rác, file tạm để tối ưu và nâng cao độ bảo mật cho hệ thống. Tải bản cài online của Kaspersky Cleaner (dung lượng 503KB), tương thích Windows. Sau khi cài đặt và chạy chương trình, bạn nhấn Start Scan quét nhanh hệ thống. Lúc này, Kaspersky Cleaner sẽ thực hiện lần lượt bốn tác vụ:System Cleanup (xóa dữ liệu trong thùng rác và các file tạm), Restore System Settings (khôi phục những thiết lập ảnh hưởng đến khả...

Phần mềm Kaspersky Cleaner sẽ giúp xóa sạch các file rác, file tạm để tối ưu và nâng cao độ bảo mật cho hệ thống.

Tải bản cài online của Kaspersky Cleaner tại đây (dung lượng 503KB), tương thích Windows.

Sau khi cài đặt và chạy chương trình, bạn nhấn Start Scan quét nhanh hệ thống. Lúc này, Kaspersky Cleaner sẽ thực hiện lần lượt bốn tác vụ:System Cleanup (xóa dữ liệu trong thùng rác và các file tạm), Restore System Settings (khôi phục những thiết lập ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của hệ thống), Private Browsing (chặn các hành động thu thập dữ liệu của người dùng), Remove Activity Traces (xóa cookies, lịch sử lướt web,…). Hoàn tất, chương trình sẽ hiển thị các vấn đề phát hiện được, bạn có thể tùy chọn khắc phục tự động hay thủ công.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập và sử dụng các công cụ của Kaspersky Cleaner thông qua bốn mục chức năng trên giao diện chính.

NHƠN LỘC
Tác giả: Hoàng Quốc Khánh
Nguồn: thcs-myhoi-dongthap.violet.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 876
Hôm qua : 236
Tháng 10 : 1.550
Năm 2020 : 16.015