Sunday, 17/01/2021 - 22:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Hội

Nhân viên nhà hỏa táng trả 2 lượng vàng cho người bỏ quên

Công an xã Tân Phú Đông, TP.Sa Đéc cho biết vừa tổ chức trao trả chiếc bóp bên trong có 2 lượng vàng cho người đánh rơi. Anh Thái (bên trái) trao trả tài sản cho anh Linh Chiếc bóp này do anh Nguyễn Văn Thái (SN 1966) ngụ ấp Khánh Nghĩa, xã Tân Khánh Đông, TP.Sa Đéc nhặt được mang đến giao cho Công an. Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 5/4, anh Thái đang làm việc trong nhà hỏa táng tại xã Tân Phú Đông thì phát...

Công an xã Tân Phú Đông, TP.Sa Đéc cho biết vừa tổ chức trao trả chiếc bóp bên trong có 2 lượng vàng cho người đánh rơi.


Anh Thái (bên trái) trao trả tài sản cho anh Linh

Chiếc bóp này do anh Nguyễn Văn Thái (SN 1966) ngụ ấp Khánh Nghĩa, xã Tân Khánh Đông, TP.Sa Đéc nhặt được mang đến giao cho Công an.

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 5/4, anh Thái đang làm việc trong nhà hỏa táng tại xã Tân Phú Đông thì phát hiện trong nhà vệ sinh có chiếc bóp do anh Nguyễn Văn Linh (SN 1970, ngụ huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) bỏ quên, bên trong có 2 sợi dây chuyền vàng 18K và 24K, trọng lượng 2 lượng vàng cùng một số giấy tờ tùy thân khác nên đã mang đến giao Công an.

Hành động trung thực, không tham của rơi của anh Thái thật đáng trân quý.

Gõ Kiến

Tác giả: Hoàng Quốc Khánh
Nguồn: thcs-myhoi-dongthap.violet.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 18
Tháng 01 : 318
Năm 2021 : 318