Sunday, 17/01/2021 - 21:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Hội

Học sinh trả lại điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro trị giá 6.500.000 đồng cho người đánh rơi.

Nhặt được điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro, các em Đào Phúc Khang, Nguyễn Ngọc Đan Thi và Trần Chí Bảo học sinh lớp 8A3 trường THCS Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh tìm người đánh mất để trả lại. Ngày 02/4, trong buổi chào cờ đầu tuần, Ban giám hiệu Trường THCS Mỹ Hội (huyện Cao Lãnh) biểu dương, khen thưởng và phát động phong trào nhặt được của rơi trả người đánh mất. Trước đó, sáng ngày 02/4, trong lúc đi học về, các em Khang, Thi và...

Nhặt được điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro, các em Đào Phúc Khang,  Nguyễn Ngọc Đan Thi và Trần Chí Bảo học sinh lớp 8A3 trường THCS Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh tìm người đánh mất để trả lại.

Ngày 02/4, trong buổi chào cờ đầu tuần, Ban giám hiệu Trường THCS Mỹ Hội (huyện Cao Lãnh) biểu dương, khen thưởng và phát động phong trào nhặt được của rơi trả người đánh mất.

Trước đó, sáng ngày 02/4, trong lúc đi học về, các em Khang, Thi và Bảo nhặt được điệc thoại  Samsung Galaxy J7 Pro trị giá 6.500.000 đồng.

 hs_nht_c_in_thoi_500

Các em được biểu dương, khen thưởng trong buổi chào cờ đầu tuần.

Ngay sau đó, các em đến Công an xã Mỹ Hội để trình báo và tìm người đánh rơi trả lại.

Được biết, hoàn cảnh gia đình các em còn khó khăn, các em là học sinh khá giỏi của lớp, luôn nhiệt tình hăng hái trong công tác đội của trường.

 

Tác giả: Hoàng Quốc Khánh
Nguồn: thcs-myhoi-dongthap.violet.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 18
Tháng 01 : 318
Năm 2021 : 318