Wednesday, 18/09/2019 - 10:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Hội

Cán bộ Công an nhặt của rơi trả lại

ĐTO - Trung úy Nguyễn Ngân Điền - cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự - kinh tế - ma túy (Công an huyện Tam Nông) vừa trả lại tài sản cho người dân đánh rơi. Trung úy Điền trao trả điện thoại nhặt được cho anh Trường Trước đó, lúc 20h30, ngày 28/3, trên đường đi làm nhiệm vụ tại khóm 2, thị trấn Tràm Chim, Trung úy Điền nhặt được 1 điện thoại di động. Sau đó, đồng chí Điền tìm cách...

ĐTO - Trung úy Nguyễn Ngân Điền - cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự - kinh tế - ma túy (Công an huyện Tam Nông) vừa trả lại tài sản cho người dân đánh rơi.

Trung úy Điền
 trao trả điện thoại nhặt được cho anh Trường

Trước đó, lúc 20h30, ngày 28/3, trên đường đi làm nhiệm vụ tại khóm 2, thị trấn Tràm Chim, Trung úy Điền nhặt được 1 điện thoại di động. Sau đó, đồng chí Điền tìm cách liên hệ với anh Nguyễn Xuân Trường, chủ nhân điện thoại ngụ thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông để trao trả.

Hành động của đồng chí Điền thể hiện hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân, đáng được biểu dương.

DƯƠNG CẦM

Tác giả: Hoàng Quốc Khánh