Sunday, 25/10/2020 - 23:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Hội

Thuê bao di động Viettel cần bổ sung thông tin cá nhân trước ngày 24/4

ĐTO - Kể từ ngày 24/4/2018, tất cả thuê bao di động Viettel đều bắt buộc phải có đầy đủ các thông tin chính xác như yêu cầu. Nếu thuê bao không thực hiện bổ sung thông tin cá nhân theo quy định sẽ bị chặn 1 chiều. Khách hàng đến Viettel Tam Nông làm thủ tục cập nhật thông tin cho thuê bao Mới đây, căn cứ theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP, Viettel đã thông báo yêu cầu các thuê bao di động phải bổ sung đầy đủ các...

ĐTO - Kể từ ngày 24/4/2018, tất cả thuê bao di động Viettel đều bắt buộc phải có đầy đủ các thông tin chính xác như yêu cầu. Nếu thuê bao không thực hiện bổ sung thông tin cá nhân theo quy định sẽ bị chặn 1 chiều.


Khách hàng đến Viettel Tam Nông làm thủ tục cập nhật thông tin cho thuê bao

Mới đây, căn cứ theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP, Viettel đã thông báo yêu cầu các thuê bao di động phải bổ sung đầy đủ các thông tin cá nhân, nhằm bảo đảm quyền lợi của người dùng cũng như ngăn chặn tình trạng sim rác đang tràn lan trên thị trường.

Trước ngày 24/4, tất cả thuê bao di động phải bắt buộc có đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, số chứng minh nhân dân, ngày cấp và nơi cấp, đồng thời phải bổ sung thêm một bức ảnh chân dung của chính mình để bảo đảm mọi thông tin là chính xác.

Sau ngày 24/4, những thuê bao chưa có đủ các thông tin này sẽ bị chặn một chiều.

Để bổ sung các thông tin cá nhân của mình, người dùng có thể mang theo chứng minh nhân dân, hình ảnh chân dung ra trực tiếp các điểm giao dịch của Viettel gần nhất để được hỗ trợ, hoặc dùng ứng dụng My Viettel trên điện thoại thông minh để cập nhật các thông tin này.

Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng cần phải bổ sung thêm thông tin cá nhân, người dùng chỉ phải làm nếu nhận được tin nhắn thông báo của Viettel gửi về số thuê bao của mình. Nếu không nhận được tin nhắn, người dùng vẫn có thể tự bổ sung thêm thông tin cá nhân vào số thuê bao của mình nhằm tránh những sự cố không đáng có về sau.

Thành Nguyễn

Tác giả: Hoàng Quốc Khánh
Nguồn: thcs-myhoi-dongthap.violet.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 876
Hôm qua : 236
Tháng 10 : 1.550
Năm 2020 : 16.015