Saturday, 31/10/2020 - 14:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Hội

Người dân sử dụng xăng sinh học E5

Tại huyện Lai Vung, những ngày đầu năm 2018, các cây xăng dầu trên địa bàn đã có trang bị trụ xăng E5 để phục vụ người tiêu dùng. Tại Trạm xăng dầu Hòa Long nằm trên Quốc lộ 80 thuộc địa phận thị trấn Lai Vung, nhiều người tiêu dùng chọn đổ xăng E5 do giá rẻ hơn xăng A95 đôi chút và muốn sử dụng thử. Cửa hàng niêm yết giá xăng E5 là 18.240 đồng, đồng thời treo bảng giới thiệu ưu điểm, lợi ích của xăng...

Tại huyện Lai Vung, những ngày đầu năm 2018, các cây xăng dầu trên địa bàn đã có trang bị trụ xăng E5 để phục vụ người tiêu dùng. Tại Trạm xăng dầu Hòa Long nằm trên Quốc lộ 80 thuộc địa phận thị trấn Lai Vung, nhiều người tiêu dùng chọn đổ xăng E5 do giá rẻ hơn xăng A95 đôi chút và muốn sử dụng thử. Cửa hàng niêm yết giá xăng E5 là 18.240 đồng, đồng thời treo bảng giới thiệu ưu điểm, lợi ích của xăng E5 để người tiêu dùng nhận biết.

Thực hiện chỉ đạo của cấp trên, hiện chính quyền địa phương đã giao đơn vị chức năng tích cực triển khai nhiều giải pháp để đưa xăng E5 vào thị trường tiêu thụ mạnh mẽ. Tuy nhiên, do còn quá ít thông tin về loại xăng này và công tác tuyên truyền, nhất là tuyên truyền về tác dụng hữu ích của xăng E5 đối với động cơ, bảo vệ môi trường nên chưa thu hút và giá bán chưa thật sự khuyến khích người tiêu dùng, do đó sức mua còn khiêm tốn.

TẠ VĂN PHÙNG

Tác giả: Hoàng Quốc Khánh
Nguồn: thcs-myhoi-dongthap.violet.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 1.655
Năm 2020 : 16.120