Saturday, 20/04/2024 - 03:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Hội

KẾT QUẢ HỘI THI VẼ TRANG MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN 2014-ket-qua-hoi-thi-ve-trang-mung-dang-mung-xuan-2014-10081305.html

27/01/2014, 12:32
TT.VHTT- HỘI VHNT- PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúcCao Lãnh, ngày 27 tháng 01 năm 2014KẾT QUẢ HỘI THI VẼ TRANH NGÀY HỘI SẮC XUÂN 2013(Kèm theo Biên bản số ngày tháng 01 năm 2014)* Nhóm THCS:- Giải nhất: Lê Thị Bảo Yến (Trường TH-THCS Mỹ Xương)- Giải nhì: Nguyễn Thị Mỹ Nương (Trường THCS Phương Thịnh); Nguyễn Thị Thanh Tâm (Trường TH-THCS Mỹ Xương).- Giải ba: Lâm Phát Tài (Trường THCS Mỹ Hội); Đặng Văn Tuấn Em (Trường TH-THCS Phương Trà); Lê Thị Xuân Uyên (Trường THCS TT Mỹ Thọ); Nguyễn Thị Mộng Cầm (Trường THCS Mỹ Hội).- Giải khuyến khích: Nguyễn Đức Duy (Trường THCS Gáo Giồng); Nguyễn Thị Yến Nhi (Trường THCS TT Mỹ Thọ); Trần Thị Yến Như (Trường THCS Mỹ Hội); Lê Thị Cẩm Tú (Trường TH-THCS Ba Sao); Nguyễn Hoàng Phúc (Trường TH-THCS Ba Sao); Võ Thị Thảo Nguyên (Trường THCS TT Mỹ Thọ); Nguyễn Thị Mỹ Linh (Trường THCS Mỹ Hội); Nguyễn Thị Huỳnh Anh (Trường THCS TT Mỹ Thọ);* Nhóm TH:- Giải nhất: Nguyễn Thị Hải Yến (Trường TH TT Mỹ Thọ 1).- Giải nhì: Võ Thị Kiều Trang (Trường TH Mỹ Hiệp 2); Hồ Bảo Trân (Trường TH TT Mỹ Thọ 1).- Giải ba: Nguyễn Thanh Thảo (Trường TH Mỹ Hiệp 2); Lê Kim Yến (Trường TH TT Mỹ Thọ 1); Nguyễn Cao Hoàn Hảo (Trường TH TT Mỹ Thọ 1); Ngô Dương (Trường TH-THCS Mỹ Xương).- Giải khuyến khích: Trần Thị Cẩm Thu (Trường TH Bình Thạnh 3); Nguyễn Thị Xuân Mai (Trường TH Phong Mỹ 1); Nguyễn Thị Ngọc Tú (Trường TH Bình Thạnh 1); Nguyễn Thị Thuỳ Quyên (Trường TH-THCS Mỹ Xương); Nguyễn Thanh Thảo (Trường TH TT Mỹ Thọ 1); Phạm Cao Kim Ngân (Trường TH TT Mỹ Thọ 1); Nguyễn Như Khoa (Trường TH TT Mỹ Thọ 1); Ngô Thị Thuý Dân (Trường TH Bình Thạnh 3).

Danh sách file (1 files)